Bài viết khác

Tủ Thờ Thần Tài Ông Địa Theo Phong Cách Trẻ Trung, Hiện Đại. Xu Hướng Mới Tối Giản

Theo yêu cầu của bạn khách hàng shop thời trang trẻ, Phước Hoa chính thức phát triển thêm dòng sản phẩm Bàn thờ Thần tài Ông địa màu trắng.
Mẫu Bàn thờ màu trắng này đã có từ nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên Phước Hoa sử dụng chất liệu “MDF cao cấp lõi xanh chống ẩm” cho sản phẩm Bàn thờ Ông địa.
Vì sao Phước Hoa lại chọn “MDF cao cấp lõi xanh chống ẩm” cho sản phẩm Bàn thờ màu trắng?Ngoài tính năng nổi trội của MDF như độ bền cao, bề mặt nhẵn, ít cong vênh và có khả năng chống mối mọt. Thi đặc biệt, MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm, mốc, mối mọt vượt trội.
Phù hợp với khí hậu Việt Nam bởi nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa mang tính chất nóng ẩm, độ ẩm không khí cao, nhiệt độ cao.
Khi sơn những sản phẩm cần độ trơn láng và chi tiết thì MDF cao cấp lõi xanh chống ẩm vô cùng phù hợp, dễ bảo quản và lau chùi.Ngoài Bàn thờ Ông Địa màu trắng, Đồ thờ cúng Phước Hoa chúng tôi còn có thêm màu đen theo phong cách Đài Loan, gỗ tự nhiên (Xoan đào, Sồi, Gõ đỏ,…)
Đồ thờ cúng Phước Hoa chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Chúng tôi luôn phát triển và hướng tới các dòng sản phẩm phù hợp với các bạn trẻ có phong cách sống hiện đại tối giản, các bạn đang ở tại các căn hộ chung cư hay nhà có diện tích vừa và nhỏ, các shop thời trang, quán ăn hay văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại.
Nếu quý khách có nhu cầu thỉnh hay cần tư vấn tủ bàn thờ Ông Địa Thần Tài, vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc đến tham quan và chọn sản phẩm trực tiếp.


Đồ thờ cúng Phước Hoa
Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 0909.759985 – 0768.077078

#banthoongdia#tuthothantai#dothocungphuochoa#đồthờcúng#banthomautrang#tuthohiendai#banthodep#banthoongdiadongian#bàn_thờ_cho_căn_hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *