PHẬT GIÁO VÀ CUỘC SỐNG

Thỉnh Tượng Phật Thế nào là “Đủ Duyên” ?

Quan Âm Tòa sen sứ trắng cao cấp
Thỉnh tượng Phật có dễ không? điều quan trọng nhất khi thỉnh tượng hay thờ Phật là gì? 
Theo Phước Hoa chính là "Đủ duyên". 
- Theo Phước Hoa thỉnh tượng Phật và thờ Phật rất dễ.
Hiện nay, tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành tại việt Nam chúng ta có rất nhiều nhà phát hành và cửa hàng Đồ thờ cúng Phật giáo.
Bạn có thể đến xem và tham khảo, để tìm cho mình Tượng Phật đúng như ý và phù hợp với khả năng. - Vậy khi nào là "Đủ duyên", theo Phước Hoa đó chính là khi bạn có 5 điều thuận lợi đến cùng lúc. 1- Có một điều gì hay hoàn cảnh nào đó thôi thúc trong tâm chúng ta đã đến lúc đi thỉnh tượng Phật về thờ. 2- Có góc thờ hay phòng thờ đủ trang nghiêm (thế nào là góc thờ hay phòng thờ trang nghiêm? Phước Hoa sẽ có trong một bài viết khác. Hoặc vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi.) 3- Gia đình mọi người đều Hoan hỷ khi thỉnh tượng Phật 4- Chọn được một tượng Phật đẹp, trang nghiêm và hợp nhãn (nhìn vào tượng là chúng ta có cảm giác như tìm được một điều gì đó thân thương, mà đã từ lâu chúng ta mới gặp lại). 5- Tượng Phật có giá thỉnh phù hợp với khả năng hiện tại mà chúng ta có.
Phước Hoa kính chúc bạn sẽ đủ duyên lành thờ Phật và tìm được cho gia đình mình một không gian thờ Phật trang ngiêm và các tượng thờ như ý.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *